Linh hồn bà cụ mù thoát xác, chứng kiến toàn cảnh được cứu chữa bệnh

Truyền thuyết siêu nhiên phổ biến khắp nơi, và có nhiều hiện tượng khó giải thích một cách khoa học ở một số nơi âm khí. Linh hồn siêu xuất khỏi cơ thể của chúng ta khoa họ hiện đại cũng không thể lý giải được.

Khi một bác sĩ hành nghề ở Thượng Hải đã chia sẻ những sự kiện siêu nhiên mà ông ấy gặp phải trong công việc của mình trên các diễn đàn Internet với bút danh Bạch Vi. Bạch Vi tin rằng sau khi phân tích kỹ lưỡng về nguyên nhân và kết quả của một số sự việc, dù là một người đã nghiên cứu triết học duy vật lâu năm, ông cũng không thể dùng khoa học ngày nay để giải thích cặn kẽ. Đây là một trong những sự cố ông ấy chia sẻ:

Đóng góp sự kiện  trải nghiệm cận tử, chứa đựng một thông điệp vô cùng quan trọng, đó là sự tồn tại của linh hồn .

Đây là câu chuyện về một bà lão mắc bệnh tiểu đường, sự việc tôi không trực tiếp trải qua, nhưng nó xảy ra trong bệnh viện của chúng tôi, theo ký ức của những người tham gia lúc đó, những gì bà lão nói đều là sự thật và có bằng chứng kiểm chứng.

Bà cụ khi vào bệnh viện đã bị suy thận, chẩn đoán lúc đó là giai đoạn cuối của bệnh thận đái tháo đường, nguyên nhân hôn mê sâu do nhiễm trùng và bệnh thận thứ phát do đái tháo đường. Lúc này tình trạng của cụ bà diễn biến xấu, hôn mê sâu, được các bác sĩ cấp cứu nhanh chóng, kịp thời nên tạm thời qua cơn nguy kịch.

Sau khi bà cụ tỉnh dậy, bà nói với con gái: “Con phải giữ gìn sợi dây chuyền cho mẹ.” Cô con gái cảm thấy kỳ lạ và hỏi: “Mẹ ơi, làm sao mẹ biết sợi dây chuyền trên cổ mẹ là con cầm?” Mẹ cô ấy nói: “Mẹ thấy một y tá tháo nó ra khỏi cổ mẹ và đưa nó cho con.”

Sau đó, bà chậm rãi kể lại những gì mắt thấy tai nghe trong quá trình cấp cứu, kể cả một số chi tiết mà trong quá trình cấp cứu bà không được biết như khi mở đường vào tĩnh mạch, bác sĩ gây mê, rồi đến chọc tĩnh mạch, tháo sợi dây chuyền của bà đưa cho con gái, và chiếc kính của bác sĩ cứu hộ đã từng rơi xuống đất vì quá vội vàng…

Điều quan trọng nhất là vì bệnh tiểu đường nên mắt bà bị mù, hoàn toàn không nhìn thấy gì, nhưng khi linh hồn xuất ra khỏi cơ thể, linh hồn của bà đã “nhìn thấy” mọi việc xảy ra. Theo lời kể của bà cụ tại thời điểm nhớ lại bà có thể nhìn thấy bốn phương, thậm chí là cảnh tượng phía sau linh thể, không có cái gọi là “dương” hay “âm” của linh thể.

Từng có một bộ phim tên dịch là “Trọng lượng của linh hồn” ở Đài Loan nếu bạn có hứng thú thì có thể xem, bởi vì khoảnh khắc cơ thể và linh hồn được tách ra, trọng lượng là 21 gram ít hơn. 21 gram này là trọng lượng của linh hồn.

Tôi cũng nghe nói rằng linh hồn của một người sau khi được gây mê toàn thân đã xuất ra khỏi cơ thể, theo các ghi chép liên quan đến việc xuất ra khỏi cơ thể, ngay cả khi ngủ cũng là thời điểm xuất ra khỏi cơ thể, nhưng nó rất gần với cơ thể. Tinh thần và thể xác của trẻ em chưa hòa nhập chặt chẽ, khi tỉnh táo dễ sợ hãi bỏ chạy, theo tử vi cho rằng chúng nhập vào  muộn, cần phải triệu hồi linh hồn.

Xét cho cùng, bệnh viện là trạm trung chuyển của âm và dương, chúng ta được tái sinh thành người lớn từ thân thể, và đây cũng là nơi chúng ta rời khỏi cơ thể con người và trở thành một cơ thể âm. Mỗi bệnh nhân là một câu chuyện, và mỗi gia đình là một bi kịch và hài kịch. Đạo giáo nói, một người sống và một người chết, và một người chết và một người sống. Ranh giới giữa sự sống và cái chết được ngăn cách bởi âm và dương, có lẽ chỉ có trong mắt người phàm chúng ta, nó mới có sức thúc đẩy như vậy, trong mắt của những người bất tử và Phật gia, nó có lẽ chỉ là một mảnh vỡ của vô số luân hồi.

Thanh Chân biên dịch

Nguồn: secretchinaBạn có thể thích những bài đăng này