Chú ý! Trong nhà không nên bày mấy thứ vật phẩm này!

Chú ý! Trong nhà không nên bày mấy thứ vật phẩm này!

Chú ý! Trong nhà không nên bày mấy thứ vật phẩm này!

Đồng xu

Nếu bạn chắc chắn rằng những đồng xu đó được truyền lại từ gia tộc mình thì hãy mạnh dạn bảo tồn chúng, vì chúng cũng có thể có tác dụng làm bùa hộ mệnh cho bạn.

Nhưng có lẽ ai cũng biết rằng mai rùa và đồng xu là những công cụ tâm linh hữu hiệu nhất trong thuật bói toán cổ đại. Đặc biệt, những đồng xu được lưu truyền từ thời Đạo giáo thịnh hành vào thời nhà Minh, đã chịu ảnh hưởng của thuật bói toán từ rất lâu, nên thường có thể tụ linh. Nếu như muốn có thêm nhiều người ở nhà chung sống cùng, ăn cơm cùng, vậy thì cứ giữ lại.

screenshot 2024 01 18 201000
Nguồn: aboluowang.

Cây tiên nhân cầu

Theo thuật ngữ phong thủy truyền thống, cây thực vật xanh này mặc dù là một loại cây xanh dễ nuôi nhưng lại là một loại hung vật địa đạo, nói cách khác, chỉ khi trong nhà có biến cố lớn thì mới đặt cây tiên nhân cầu để trấn áp tà ác. Ví dụ như có thể dùng để xua đuổi tà ma, tránh tai họa khi trong nhà có người đã khuất hoặc gặp tai họa liên miên, lấy độc trị độc chính là nói về loại tình huống này.

Nếu bạn muốn trồng cây nhưng không cần chăm sóc thường xuyên thì có thể trồng cây dây nhện hoặc hoa hướng dương, chúng cũng rất dễ trồng.

screenshot 2024 01 18 202255
Nguồn: aboluowang.

Quần áo cũ không rõ nguồn gốc

Một số người ưa thích taobao, và việc tìm kiếm quần áo cũ ở các chợ đồ cũ, đồ sida không phải là không có, nhưng hãy cẩn thận, quần áo là thứ dễ bị ô nhiễm nhất bởi hơi thở của con người. Chúng đi cùng chủ nhân, thậm chí một số còn chứng kiến ​​cái chết của chủ nhân. Điềm xấu cổ y đã được ghi chép lại trong sách cổ. Vì vậy, đừng bao giờ để chúng ở nhà, nhất là khi ở nhà có những người mà bạn yêu thương sâu sắc, hãy từ bỏ những sở thích này của mình…

Bộ tóc

Một số người làm đồ thủ công bằng tóc, như mặt nạ của các dân tộc thiểu số, bình phong thêu… Đó là những… Mong mọi người chú ý.

Những tấm rèm nặng nề không cho chút ánh sáng nào lọt vào

Tất nhiên, ánh sáng trong nhà quá chói sẽ khó chịu, nhưng chưa kể ánh sáng trong nhà mờ ảm đạm sẽ khiến mắt mỏi mệt, còn tụ tập những thứ phù phiếm.

769900822
Nguồn: internet.

Kỳ Mai biên dịch
Tử Vi – aboluowangBạn có thể thích những bài đăng này