Diêm Vương không dám nhận người tụng kinh Phật thường ngày

Kinh Phật đến từ những người có ý thức nên phải có năng lượng tích cực, cực kỳ mạnh mẽ đi cùng. Vì vậy, sau khi nhiều người trong lịch sử đọc hoặc viết kinh Phật, sẽ xuất hiện những hiện tượng bất thường.

Ngày thưng đc kinh Pht, Diêm vương không dám thu nhận

Vào năm Đương Triều đầu tiên của triều đại nhà Đường, có một người đàn ông tên là Triệu Văn Tín ở Toại Chân, anh ta đột ngột qua đời vào một ngày, nhưng ba ngày sau đã hồi phục. Nói về ba ngày sau cái chết dữ dội, anh kể lại trải nghiệm sau.

Khi chết, anh ta bị đưa đến một nơi tối tăm, anh ta cùng mười người bạn đồng hành đến thế giới của Địa Phủ. Trong số đó có những nhà sư, Diêm Vương lần đầu tiên hỏi ông ta: “Thưa sư thầy, ông đã tu tập những công đức gì trong thế giới này?” Nhà sư trả lời: “Từ khi tu luyện tôi chỉ kiên trì tụng Kinh Kim Cương Bát Nhã.”

Nghe những lời này, Diêm Vương  đột nhiên hơi ngạc nhiên và vỗ tay khen ngợi: “Hay thay! Sư phụ đã đọc tụng Kinh Bát Nhã một cách cẩn thận và nên thăng thiên. Tại sao ông lại đến đây?” Một vị sứ giả trong bộ y phục thiên giới đột nhiên giáng xuống, và dẫn nhà sư lên thiên đường.

Sau đó, Diêm Vương yêu cầu Triệu Văn Tín tiến lên và hỏi anh ta: “Anh có những công đức và đức hạnh nào trên thế giới này?” Triệu Văn Tín trả lời: “Cả đời tôi chưa bao giờ đọc kinh Phật, mà chỉ thích bộ sưu tập của Dữu Tín Văn những bài luận của ông ta.” Diêm Vương nói: “Dữu Tín là một tội nhân lớn. Bây giờ hắn chịu nhiều đau khổ ở đây, nếu anh thấy Dữu Tín, anh có thể nhận ra ông ta không? .”

Thế là Diêm Vương nhờ người dẫn Dữu Tín ra ngoài. Sau đó, Triệu Văn Tín mới nhìn thấy Dữu Tín có cơ thể của một con rùa. Sau đó, Diêm Vương yêu cầu Dữu Tín, người đang ở trong cơ thể của một con rùa, và gọi Dữu Tín. Sau khi Dữu Tín ra ngoài, ông ta nói: “Khi tôi còn sống, tôi thích viết sách. Tôi trích dẫn sai kinh Phật, trộn lẫn sách thế tục và phỉ báng Phật giáo. Tôi nói rằng Phật giáo không tốt bằng Nho giáo và Đạo giáo. Bây giờ tôi tôi đang chịu hình phạt đau khổ như một con rùa.”

Sau khi Triệu Văn Tín được hồi sinh, anh ấy đã kể lại tất cả những gì đã xảy ra với mình. Người Tùy Châu rất thích săn bắn, sau khi nghe những gì Triệu Văn Tín nói sau khi anh ta sống lại, cả dân làng đều đồng ý rằng họ sẽ học hỏi lẫn nhau và ngừng giết chóc mãi mãi.

Nơi viết kinh Pht trên Trời che mưa gió đ th hin uy lc

Vào thời nhà Tùy, có một ngôi làng Vương Lý, cách quận ngoài Nghi Châu 40 dặm về phía Tây, trong làng có một học giả họ Cẩu. Ông đã từng viết Kinh Kim Cương Bát Nhã ở bãi đất trống cuối làng phía đông, và ông viết trong vài ngày, ông cũng nói rằng nó được viết cho các vị thần trên trời đọc.

Vào thời điểm đó, không ai trong làng biết về nó. Sau đó, trong một trận giông bão, cậu bé chăn bò đứng ở nơi viết kinh mà áo không ướt, chân cũng khô. Người dân trong làng khi nghe tin đều vô cùng ngạc nhiên. Vì vậy, sau này mỗi khi trời mưa, bọn trẻ thường tụ tập ở đó và quần áo của chúng không bao giờ bị ướt.

Vào thời Hoàng đế Cao Tổ Vũ của triều đại nhà Đường, một nhà sư từ nơi khác đến làng và nói với mọi người rằng: “Nơi đây có Kinh Kim Cương Bát Nhã trên trời và các vị thần đã thiết lập một kho tàng để che chở bộ kinh và con người nơi đây. Đừng xúc phạm kinh Phật, hãy trân trọng”. Mỗi khi đến ngày ăn chay, dân làng sẽ từ khắp nơi kéo đến để bày biện lễ vật cúng Phật, thường có thể nghe thấy tiếng nhạc vang rung trời, trấn động thế gian.

Thanh Chân biên dich

Nguồn: SecretchinaBạn có thể thích những bài đăng này