Nét duyên ngầm của phụ nữ khiến đàn ông say mê hơn cả nhan sắc

Nét duyên ngầm của phụ nữ khiến đàn ông say mê hơn cả nhan sắc

Không phải nhan sắc, người phụ nữ khiến đàn ông say mê và trân trọng trọn đời, thường có những nét duyên ngầm làm người đối diện rung động và cuốn hút.

Không phải chân dài, eo thon, cũng chẳng phải ăn mặc thời trang hay sắc đẹp lộng lẫy; một người phụ nữ quyến rũ thường có những nét duyên ngầm trong hành động, lời nói như thế này khiến người đàn ông nào cũng say mê và trân trọng cả đời…

Những nét duyên ngầm của phụ nữ khiến đàn ông say mê và trân trọng hơn cả nhan sắc

1. Dịu dàng trong lời nói và hành động

Nhiều người đàn ông thừa nhận rằng nét dịu dàng, nữ tính ở người  phụ nữ dễ khiến họ rung động ngay từ khoảnh khắc đầu tiên gặp mặt. Đây có thể là sức hút giới tính giữa phái yếu và phái mạnh; bởi sự mềm mại, mong manh của phụ nữ luôn hấp dẫn với đàn ông mạnh mẽ. Đặc biệt là dáng vẻ từ tốn, nhẹ nhàng, phụ nữ lại càng gây ấn tượng với đàn ông hơn.

Trong con mắt người đàn ông, khi ấy người phụ nữ như một đóa hoa ban mai; bởi thế mà muốn muốn nâng niu, yêu thương và gìn giữ.

2. Có trái tim lương thiện

Con người sinh ra ai cũng thiện tâm; nhưng có một số người lại đổ lỗi cho sự đưa đẩy của số phận, khiến cho tâm mình không còn sáng trong như thuở nào. Ngược lại, có những người phụ nữ luôn giữ mình trong một tâm thế trong sáng, thiện lương dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Càng qua thời gian, người phụ nữ ấy càng rèn tâm hồn trở nên thuần khiết.

Trong cuộc đời, tâm thế của bạn sẽ tạo nên cuộc sống của bạn; cuộc sống của bạn thế nào sẽ thể hiện vận mệnh của bạn như thế. Có câu: “Tâm sinh tướng”, thế nên, tâm càng sáng trong thì dung mạo càng rực rỡ, tâm càng lương thiện; vẻ bề ngoài càng phúc hậu thì càng có sức cuốn hút. Người phụ nữ có một tâm hồn trong sáng, thuần khiết, thiện lương không bao giờ nhạt nhòa trong mắt đàn ông; càng theo tháng năm càng đẹp rạng ngời.

3. Tâm hồn đẹp – Nét duyên ngầm của phụ nữ cuốn hút nhất

Nét duyên ngầm cuốn hút nhất ở một người phụ nữ chính là có một tâm hồn đẹp. Phụ nữ có tâm hồn đẹp thường có cách cư xử điềm đạm, ung dung, tự tại trong mọi hoàn cảnh. Tâm hồn đẹp đó được trau dồi từ sách vở; từ những trải nghiệm cuộc đời; nó chứa đựng tình yêu thương, bao dung, vị tha; nhưng cũng rạch ròi đúng sai, lý lẽ phải trái.

Phụ nữ biết trau dồi nội hàm thì theo năm tháng sẽ càng rực rỡ cuốn hút. Bởi phụ nữ thu hút từ nội hàm sẽ luôn có khí chất rất riêng; và bất cứ người đàn ông nào cũng muốn ở bên cạnh trọn đời với người phụ nữ như vậy.

“Tâm sinh tướng”, thế nên khi người phụ nữ càng có một tâm hồn đẹp thì bề ngoài lại càng nổi bật, rạng rỡ. Nguồn ảnh: mucwomen

4. Có một cuộc sống đẹp

Cuộc sống đẹp không có nghĩa là một cuộc sống không có khó khăn, vất vả. Phụ nữ sống đẹp đó chính là sống có mục tiêu; tìm kiếm hạnh phúc, có sự cố gắng và kiên trì bền bỉ. Không khuất phục đánh mất bản thân trước nghịch cảnh; không tùy tiện từ bỏ tìm kiếm hạnh phúc; không lười biếng đợi chờ may mắn; cũng không dễ dàng cam chịu thực tại.

Một lối sống đẹp, tích cực sẽ tạo nên một cuộc sống nhiều màu sắc, đầy ý nghĩa với phụ nữ. Và một người phụ nữ như vậy luôn có sức cuốn hút cực mạnh với người khác giới.

5. Thái độ sống tích cực

Một người phụ nữ có lối sống tích cực, lạc quan thường khiến đàn ông âm thầm để ý, say mê lúc nào không hay. Bởi ở kiểu phụ nữ này luôn có sức hút từ dáng vẻ nhiều năng lượng; đến quan niệm sống không dễ gục ngã, sẵn sàng đương đầu với khó khăn.

Kiểu phụ nữ này ngay cả khi ngoại hình không quá nổi bật, thì vẫn có một thần thái riêng biệt trong mắt đàn ông. Bởi đàn ông sẽ thấy thoải mái khi ở bên họ; muốn được truyền năng lượng tích cực từ họ.

6. Nội tâm thú vị

Một người phụ nữ thú vị đó là người có một thái độ sống tích cực. Họ tự tạo một cuộc sống ung dung, thoải mái và phong phú cho bản thân. Thú vị cũng được thấy ở nét cá tính riêng biệt; vừa bình thản lại vừa có tính tự do, độc lập. Một người phụ nữ thú vị cũng là kiểu phụ nữ có khí chất trong mắt đàn ông. Ở cô ấy tràn đầy năng lượng sống, hài hước và đầy điều thú vị; luôn khiến đàn ông muốn khám phá.

7. Tự tin – Nét duyên ngầm của người phụ nữ đẹp

Người phụ nữ tự tin luôn là người phụ nữ đẹp; họ luôn khiến người đối diện không thể rời mắt. Sự tự tin này toát lên từ phong thái và nội hàm phong phú. Họ tự tin vì họ biết đúng ưu thế và khả năng có hạn của mình. Họ biết mình đẹp nhất lúc nào, điều gì phải che đi; hay lĩnh vực nào có thể tỏa sáng. Từ đó, khiến cho họ tự tin đẹp một cách đầy khéo léo và tinh tế trong mắt đàn ông.

Thế nên, dù không quá nổi bật về nhan sắc, người phụ nữ sở hữu những nét duyên ngầm này cũng sẽ khiến người đàn ông luôn say mê và trân trọng trọn đời.

Nguồn: mucwomenBạn có thể thích những bài đăng này