Nếu hiện tượng sau xuất hiện trong nhà bạn là điềm báo tốt, đừng phá hư, vài ngày nữa bạn sẽ giàu có

Nếu hiện tượng sau xuất hiện trong nhà bạn là điềm báo tốt, đừng phá hư, vài ngày nữa bạn sẽ giàu có

Nhiều người không tin vào phong thủy, trên thực tế, phong thủy có liên quan mật thiết đến cuộc sống của chúng ta, thậm chí còn ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Trên thực tế, phong thủy luôn giúp ích cho chúng ta và có chút vận may cũng được phong thủy mang đến cho chúng ta. Một khi bạn tìm thấy ba hiện tượng này trong nhà của bạn, đó chắc chắn là dấu hiệu cho thấy Thần Tài đang đến. Những vận may sẽ đến với ngôi nhà của bạn trong tương lai.

1. Bể cá

Tôi tin rằng nhiều bạn thích nuôi cá trong nhà hơn, vì việc đặt bể cá trong nhà sẽ có tác dụng rất tốt cho phong thủy của ngôi nhà, xét cho cùng thì bể cá có nước, theo phong thủy nước tượng trưng cho tài phú. Mà từ xưa đến nay, chúng ta đều nói rằng, cá là biểu tượng của cát lợi. Nhưng trên thực tế, khi đặt bể cá trong nhà thì chúng ta nhất định phải chú ý đặt ở vị trí tốt để phát huy tác dụng. Bể cá không nên được đặt ở dưới tượng thần đặc biệt là thần Tài, bởi theo quan niệm của phong thủy, cách bố trí đó mang ý nghĩa: chính thần hạ thủy”, gây ra cảnh tán gia bại sản.

51473e54168844fca3b1e8cbdfce0e33
Nguồn: sohu.

2. Con dơi

Nhắc đến dơi, nhiều người có thể cho rằng chúng là loài động vật tương đối không đẹp mắt, vì bản thân dơi không dễ nhìn, toàn thân đen thùi lùi, hơn nữa loại động vật này có thói quen ban ngày núp ban tối bò ra, nên ít người có thể nghĩ tới rằng dơi gắn liền với sự may mắn. Vâng, dơi được biết đến là mang đến vận may cho con người vì tên của chúng đồng âm với từ “福”, nghĩa hán việt là “Phúc”. Nếu một con dơi ghé thăm hoặc sống trong nhà bạn, đừng vội đuổi chúng đi. Hãy đón nhận chúng như chúng vốn có, bởi vì chúng chính là biểu tượng cho ngôi nhà của bạn có “Phúc”.

shutterstock 1282913071
Nguồn: internet.

3. Cây Kim Ngân

Mọi người đều thích cây Kim Ngân vì tên của nó có nghĩa là phát tài, cho nên một số bạn bè kém may mắn về tài chính thích mua cây Kim Ngân về đặt trong nhà. Thực tế, nó không chỉ có tác dụng giúp chúng ta thu nạp tài vận, mà còn đồng thời có thể trợ giúp tinh lọc không khí trong nhà, không chỉ có thể cải thiện vận thế trong nhà, mà còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình, cho nên việc đặt một cây kim ngân trong nhà, tuyệt đối là một lựa chọn tốt!

w700d1q75cms 3
Nguồn: internet.

4. Chim yến

Nếu có chim yến sống trong nhà bạn nhớ đừng đuổi chúng đi, chim yến đến sống trong nhà nghĩa là nhà bạn là một nơi kho báu phong thủy, Thần tài sẽ sớm đến thăm nhà bạn. Nếu chim yến đến cư ngụ trong nhà bạn, bạn phải chăm sóc chúng thật chu đáo.

4a447a1884314c43b264b482ad5a8de8
Nguồn: sohu.

Kỳ Mai biên dịch
Lý Vận – aboluowangBạn có thể thích những bài đăng này