Sự thật bất ngờ về ngôi nhà bị ma ám ở Luân Đôn

Sự thật bất ngờ về ngôi nhà bị ma ám ở Luân Đôn

Những ngôi nhà bị ma ám luôn khiến chúng ta cảm thấy rùng rợn khi nhắc đến. Tuy nhiên, có một ngôi nhà ở Luân Đôn bị coi là có ma ám nhưng ẩn chứa đằng sau nó là một sự thật đầy bất ngờ.

Ở thủ đô Luân Đôn nước Anh, từng có một ngôi nhà thường bị ma ám. Tuy nhiên, cái gọi là “ma” đáng ngạc nhiên lại là một người sống. Có một người phụ nữ ở Ireland nói rằng linh hồn của cô có thể rời khỏi cơ thể. Linh hồn của cô xuất ra và đi tới những nơi mà cô muốn, đối với cô đây là một hành động thường xuyên.

Trong một lần linh hồn cô xuất ra khỏi cơ thể, cô tình cờ nhìn thấy một ngôi nhà. Cô rất thích thiết kế, màu sắc và cả nội thất của các phòng trong ngôi nhà, càng nhìn nó cô càng thích. Tỉnh lại cô không biết rõ ngôi nhà ở đâu, nhưng mỗi lần linh hồn xuất ra cô lại đến để ngắm nhìn nó.

Sau đó, gia đình cô chuyển đến Luân Đôn để bắt đầu một cuộc sống mới. Điều đầu tiên gia đình cô phải làm là tìm một ngôi nhà. Vì vậy, cô và chồng đã xem qua các quảng cáo rao bán nhà trên báo. Hai người tìm thấy một ngôi nhà nguyên căn có giá khá rẻ, họ rất thích nó và ngay lập tức nộp đơn cho công ty bất động sản để được đến xem nhà.

Khi đến nơi và nhìn vào ngôi nhà, người phụ nữ bất ngờ nhận ra rằng ngôi nhà trước mặt cô chính xác là ngôi nhà mà cô luôn khao khát và mỗi khi linh hồn cô rời khỏi cơ thể cô đều đến để nhìn ngắm nó. Cô vui mừng khôn xiết, như bắt được kho báu trong tay.

Quá vui mừng, người phụ nữ tò mò hỏi nhân viên môi giới bất động sản: “Tại sao lại bán ngôi nhà rẻ thế trong khi nó tốt như vậy?”. Nhân viên môi giới bất động sản đã thành thật trả lời cô: “Đó là một ngôi nhà tốt, nhưng ngôi nhà thường bị ma ám, chủ nhân của ngôi nhà muốn bán nó đi càng nhanh càng tốt, vì vậy họ đã bán nó với giá rẻ”.

Ngôi nhà này là ngôi nhà mà cô đã mơ ước từ lâu, vậy nên dù là ngôi nhà được bán với lý do gì cô cũng không thay đổi ý định, cô muốn hẹn gặp chủ nhà sớm nhất có thể và cố gắng chuẩn bị tiền để mua nó. Khi chủ nhân của ngôi nhà gặp cô, người chủ nhà đột nhiên thốt lên một cách đầy kinh hãi: “Trời ơi! Cô chính là con ma mà tôi đã nhìn thấy trong ngôi nhà này”.

Đáng kinh ngạc là con ma mà chủ nhà thường xuyên nhìn thấy lại không phải là một con ma đáng sợ, mà là linh hồn của một người phụ nữ thường xuyên xuất ra khỏi cơ thể của cô ấy đến để được nhìn ngắm ngôi nhà. Quả thật là một câu chuyện kỳ quái đầy bất ngờ, mỗi khi linh hồn người phụ nữ xuất ra khỏi cơ thể “đi dạo” trong ngôi nhà này, chủ nhà nhìn thấy thì lại thấy đó như một hiện tượng ma quái đáng sợ.

Nhiều người đã có trải nghiệm về hiện tượng linh hồn rời khỏi cơ thể (nguồn ảnh: kienthuc.net.vn)

Nhiều học giả và bác sĩ đã tự mình trải nghiệm và gặp phải hiện tượng “thoát xác” này, có người còn lấy nó làm đề tài để nghiên cứu. Tiến sĩ Charles Tart của Đại học California ở Hoa Kỳ đã tiến hành một thí nghiệm khoa học về những trải nghiệm linh hồn ra ngoài cơ thể. Đối tượng nghiên cứu là những người có cơ thể khỏe mạnh và có khả năng rời linh hồn khỏi cơ thể.

Ông đã tiến hành một thí nghiệm với một người phụ nữ tuyên bố rằng linh hồn của cô ấy có thể rời khỏi cơ thể. Ông hướng dẫn cho cô những việc cô cần phải làm sau khi rời khỏi cơ thể. Sau đó, ông đặt một mảnh giấy được chọn ngẫu nhiên có in một số có năm chữ số lên một cái kệ cao hai mét. Trừ khi cô ấy cũng ở ngoài cơ thể, nếu không cô ấy không thể nhìn thấy những gì được viết trên giấy.

Như đã trao đổi, sau khi hồn cô trở lại thân xác, cô sẽ trả lời dãy số in trên tờ giấy. Kết quả lần nào cô cũng trả lời đúng. Trong những tình huống như thế này, xác xuất để một người bình thường đoán được câu trả lời đúng mỗi lần là cực kỳ hiếm. Điều này chứng tỏ cô thực sự có siêu năng lực để tách linh hồn ra khỏi thể xác.

Nguyễn Hương biên dịch

Nguồn: VisiontimesjpBạn có thể thích những bài đăng này